Lễ công bố và trao quyết định về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Phú

Sáng ngày 27/8/2020, tại Hội trường Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai, đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giảm đốc Sở Y tế Gia Lai về việc nghỉ hưu để để hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Nguyễn Văn Phú, Trưởng khoa Nội TH-YHCT
Đồng chí Lý Minh Thái, Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện,  chủ trì buổi Lễ.

Dự Lễ công bố có các đồng chí Từ Thị Mai Linh- Phó bí thư chi bộ, phó giám đốc bệnh viện, Đồng chí Đặng Hữu Chiến- phó giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể  trưởng, phó, điều dưỡng trưởng của các khoa, phòng.

Tại Lễ công bố, đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí là  một Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, có 32 năm công tác và đã cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, với các chức vụ Trưởng khoa nhi- Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, trưởng khoa Nội TH-YHCT Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai. Trong quá trình công tác, đồng chí là một viên chức mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng chí Phú đã được tặng nhiều Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí đã công bố Quyết định số 741/QĐ-SYT ngày 06/8/2020 của Giám đốc Sở Y tế Gia Lai về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ hưu trí

Phát biểu tại Lễ, thay mặt toàn thế nhân viên và người lao động ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí đối ngành  y tế nói chung và đơn vị nói riêng. Với vị trí là một trưởng khoa đồng chí đã thể hiện vai trò quan trọng của người đứng đầu, lãnh đạo tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí  Lý Minh Thái  mong muốn đồng chí  , với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đối ngành y tế nói chung và đơn vị nói riêng. Cuối cùng, Đồng chí Lý Minh Thái chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí xúc động trước những tình cảm của Chi bộ, Ban lãnh đạo, các khoa, phòng đã dành cho đồng chí. Đồng chí  cũng  gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi bộ, Ban lãnh đạo, các khoa, phòng đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo giao./.