"Nụ cười của bé" - chương trình đầy tính nhân văn được tổ chức tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2022

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2022, Chi đoàn Bệnh viện Nhi cùng các đơn vị đông tài trợ: Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Gia Lai, Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương, Công ty Nutifood cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình "nụ cười của bé" cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Ảnh 1: Đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Hoàng Ngọc Thành - PGĐ Bệnh viện có đôi lời phát biểu tại chương trình

Ảnh 2: Không khí tươi vui của chương trình "Nụ cười của bé"

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên danh cho các em nhỏ trên toàn thế giới, đây cũng là dịp để gia đình và xã hội thể hiện tình yêu thương đến các con. Trong suốt chương trình, đã có rất nhiều nội dung diễn ra. Trong đó có thể kể đến các tiết mục văn nghệ từ các đơn vị tổ chức, các bài hát, bài thơ do chính các bệnh nhi thể hiện. Đặc biệt có những bức thư tay được viết bằng tất cả tấm lòng bởi các bạn nhỏ khỏe mạnh gửi đến những bệnh nhi, cổ vũ động viên các bệnh nhi cố gắng khỏe mạnh trở lại.

Ảnh 3: Những bức thư tay với nét chữ nắn nót được gửi đến chương trình

Ảnh 4: Các con được học để hóa thân thành các "ảo thuật gia nhí" tài ba

Chương trình đã đem lại rất nhiều tiếng cười cho các con, đây cũng chính là liều thuốc tinh thần giúp các con mau chóng lành bệnh và khỏe mạnh trở lại. Mỗi bạn nhỏ tham gia chương trình đều sẽ được tặng những món quà rất đáng yêu. Ngoài ra, có những suất quà được tặng riêng cho những bệnh nhi nặng có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Ảnh 5: Những món quà xinh xắn được sắp xếp ngay ngắn chờ được đưa đến tận tay các bạn nhỏ

Ảnh 6: Các con rất vui khi được nhận quà trong ngày Tết Thiếu nhi

Ảnh 7: BS CK1 Hoàng Ngọc Thành cùng các đơn vị tài trợ đến thăm hỏi và tặng quà cho các con bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa HSTCCĐ

Ảnh 8: Các đơn vị đồng tổ chức và tài trợ đến thăm hỏi, động viên và gửi quà đến các bệnh nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Sơ sinh

Tuy chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chương trình đã mang lại những phút giây tươi vui và ý nghĩa, đủ để lưu lại trong mỗi bạn nhỏ tham gia một kỉ niệm đẹp và khó quên.

Ảnh 9: Các đơn vị đồng tổ chức và tài trợ đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình "Nụ cười của bé"

Bs Võ Nguyễn Uyên Nhi - Phòng KHTH-CNTT